Youtube Subscribe


பொது அறிவு PDF - Direct download link :

PDF - 001 |  PDF - 002 |  PDF - 003 |  PDF - 004 |  PDF - 005 |  PDF - 006 |  PDF - 007 |  PDF - 008 |  PDF - 009 |  PDF - 010 |  PDF - 011 |  PDF - 012 |  PDF - 013 |  PDF - 014 |  PDF - 015 |  PDF - 016 |  PDF - 017 |  PDF - 018 |  PDF - 019 |  PDF - 020 |  PDF - 021 |  PDF - 022 |  PDF - 023 |  PDF - 024 |  PDF - 025 |  PDF - 026 |  PDF - 027 |  PDF - 028 |  PDF - 029 |  PDF - 030 |  PDF - 031 |  PDF - 032 |  PDF - 033 |  PDF - 034 |  PDF - 035 |  PDF - 036 |  PDF - 037 |  PDF - 038 |  PDF - 039 |  PDF - 040 |  PDF - 041 |  PDF - 042 |  PDF - 043 |  PDF - 044 |  PDF - 045 |  PDF - 046 |  PDF - 047 |  PDF - 048 |  PDF - 049 |  PDF - 050 |  PDF - 051 |  PDF - 052 |  PDF - 053 |  PDF - 054 |  PDF - 055 |  PDF - 056 |  PDF - 057 |  PDF - 058 |  PDF - 059 |  PDF - 060 |  PDF - 061 |  PDF - 062 |  PDF - 063 |  PDF - 064 |  PDF - 065 |  PDF - 066 |  PDF - 067 |  PDF - 068 |  PDF - 069 |  PDF - 070 |  PDF - 071 |  PDF - 072 |  PDF - 073 |  PDF - 074 |  PDF - 075 |  PDF - 076 |  PDF - 077 |  PDF - 078 |  PDF - 079 |  PDF - 080 |  PDF - 081 |  PDF - 082 |  PDF - 083 |  PDF - 084 |  PDF - 085 |  PDF - 086 |  PDF - 087 |  PDF - 088 |  PDF - 089 |  PDF - 090 |  PDF - 091 |  PDF - 092 |  PDF - 093 |  PDF - 094 |  PDF - 095 |  PDF - 096 |  PDF - 097 |  PDF - 098 |  PDF - 099 |  PDF - 100 |  PDF - 101 |  PDF - 102 |  PDF - 103 |  PDF - 104 |  PDF - 105 |  PDF - 106 |  PDF - 107 |  PDF - 108 |  PDF - 109 |  PDF - 110 |  PDF - 111 |  PDF - 112 |  PDF - 113 |  PDF - 114 |  PDF - 115 |  PDF - 116 |  PDF - 117 |  PDF - 118 |  PDF - 119 |  PDF - 120 |  PDF - 121 |  PDF - 122 |  PDF - 123 |  PDF - 124 |  PDF - 125 |  PDF - 126 |  PDF - 127 |  PDF - 128 |  PDF - 129 |  PDF - 130 |  PDF - 131 |  PDF - 132 |  PDF - 133 |  PDF - 134 |  PDF - 135 |  PDF - 136 |  PDF - 137 |  PDF - 138 |  PDF - 139 |  PDF - 140 |  PDF - 141 |  PDF - 142 |  PDF - 143 |  PDF - 144 |  PDF - 145 |  PDF - 146 |  PDF - 147 |  PDF - 148 |  PDF - 149 |  PDF - 150 |  PDF - 151 |  PDF - 152 |  PDF - 153 |  PDF - 154 |  PDF - 155 |  PDF - 156 |  PDF - 157 |  PDF - 158 |  PDF - 159 |  PDF - 160 |  PDF - 161 |  PDF - 162 |  PDF - 163 |  PDF - 164 |  PDF - 165 |  PDF - 166 |  PDF - 167 |  PDF - 168 |  PDF - 169 |  PDF - 170 |  PDF - 171 |  PDF - 172 |  PDF - 173 |  PDF - 174 |  PDF - 175 |  PDF - 176 |  PDF - 177 |  PDF - 178 |  PDF - 179 |  PDF - 180 |  PDF - 181 |  PDF - 182 |  PDF - 183 |  PDF - 184 |  PDF - 185 |  PDF - 186 |  PDF - 187 |  PDF - 188 |  PDF - 189 |  PDF - 190 |  PDF - 191 |  PDF - 192 |  PDF - 193 |  PDF - 194 |  PDF - 195 |  PDF - 196 |  PDF - 197 |  PDF - 198 |  PDF - 199 |  PDF - 200 |  PDF - 201 |  PDF - 202 |  PDF - 203 |  PDF - 204 |  PDF - 205 |  PDF - 206 |  PDF - 207 |  PDF - 208 |  PDF - 209 |  PDF - 210 |  PDF - 211 |  PDF - 212 |  PDF - 213 |  PDF - 214 |  PDF - 215 |  PDF - 216 |  PDF - 217 |  PDF - 218 |  PDF - 219 |  PDF - 220 |  PDF - 221 |  PDF - 222 |  PDF - 223 |  PDF - 224 |  PDF - 225 |  PDF - 226 |  PDF - 227 |  PDF - 228 |  PDF - 229 |  PDF - 230 |  PDF - 231 |  PDF - 232 |  PDF - 233 |  PDF - 234 |  PDF - 235 |  PDF - 236 |  PDF - 237 |  PDF - 238 |  PDF - 239 |  PDF - 240 |  PDF - 241 |  PDF - 242 |  PDF - 243 |  PDF - 244 |  PDF - 245 |  PDF - 246 |  PDF - 247 |  PDF - 248 |  PDF - 249 |  PDF - 250 |  PDF - 251 |  PDF - 252 |  PDF - 253 |  PDF - 254 |  PDF - 255 |  PDF - 256 |  PDF - 257 |  PDF - 258 |  PDF - 259 |  PDF - 260 |  PDF - 261 |  PDF - 262 |  PDF - 263 |  PDF - 264 |  PDF - 265 |  PDF - 266 |  PDF - 267 |  PDF - 268 |  PDF - 269 |  PDF - 270 |  PDF - 271 |  PDF - 272 |  PDF - 273 |  PDF - 274 |  PDF - 275 |  PDF - 276 |  PDF - 277 |  PDF - 278 |  PDF - 279 |  PDF - 280 |  PDF - 281 |  PDF - 282 |  PDF - 283 |  PDF - 284 |  PDF - 285 |  PDF - 286 |  PDF - 287 |  PDF - 288 |  PDF - 289 |  PDF - 290 |  PDF - 291 |  PDF - 292 |  PDF - 293 |  PDF - 294 |  PDF - 295 |  PDF - 296 |  PDF - 297 |  PDF - 298 |  PDF - 299 |  PDF - 300 |  PDF - 301 |  PDF - 302 |  PDF - 303 |  PDF - 304 |  PDF - 305 |  PDF - 306 |  PDF - 307 |  PDF - 308 |  PDF - 309 |  PDF - 310 |  PDF - 311 |  PDF - 312 |  PDF - 313 |  PDF - 314 |  PDF - 315 |  PDF - 316 |  PDF - 317 |  PDF - 318 |  PDF - 319 |  PDF - 320 |  PDF - 321 |  PDF - 322 |  PDF - 323 |  PDF - 324 |  PDF - 325 |  PDF - 326 |  PDF - 327 |  PDF - 328 |  PDF - 329 |  PDF - 330 |  PDF - 331 |  PDF - 332 |  PDF - 333 |  PDF - 334 |  PDF - 335 |  PDF - 336 |  PDF - 337 |  PDF - 338 |  PDF - 339 |  PDF - 340 |  PDF - 341 |  PDF - 342 |  PDF - 343 |  PDF - 344 |  PDF - 345 |  PDF - 346 |  PDF - 347 |  PDF - 348 |  PDF - 349 |  PDF - 350 |  PDF - 351 |  PDF - 352 |  PDF - 353 |  PDF - 354 |  PDF - 355 |  PDF - 356 |  PDF - 357 |  PDF - 358 |  PDF - 359 |  PDF - 360 |  PDF - 361 |  PDF - 362 |  PDF - 363 |  PDF - 364 |  PDF - 365 |  PDF - 366 |  PDF - 367 |  PDF - 368 |  PDF - 369 |  PDF - 370 |  PDF - 371 |  PDF - 372 |  PDF - 373 |  PDF - 374 |  PDF - 375 |  PDF - 376 |  PDF - 377 |  PDF - 378 |  PDF - 379 |  PDF - 380 |  PDF - 381 |  PDF - 382 |  PDF - 383 |  PDF - 384 |  PDF - 385 |  PDF - 386 |  PDF - 387 |  PDF - 388 |  PDF - 389 |  PDF - 390 |  PDF - 391 |  PDF - 392 |  PDF - 393 |  PDF - 394 |  PDF - 395 |  PDF - 396 |  PDF - 397 |  PDF - 398 |  PDF - 399 |  PDF - 400 |  PDF - 401 |  PDF - 402 |  PDF - 403 |  PDF - 404 |  PDF - 405 |  PDF - 406 |  PDF - 407 |  PDF - 408 |  PDF - 409 |  PDF - 410 |  PDF - 411 |  PDF - 412 |  PDF - 413 |  PDF - 414 |  PDF - 415 |  PDF - 416 |  PDF - 417 |  PDF - 418 |  PDF - 419 |  PDF - 420 |  PDF - 421 |  PDF - 422 |  PDF - 423 |  PDF - 424 |  PDF - 425 |  PDF - 426 |  PDF - 427 |  PDF - 428 |  PDF - 429 |  PDF - 430 |  PDF - 431 |  PDF - 432 |  PDF - 433 |  PDF - 434 |  PDF - 435 |  PDF - 436 |  PDF - 437 |  PDF - 438 |  PDF - 439 |  PDF - 440 |  PDF - 441 |  PDF - 442 |  PDF - 443 |  PDF - 444 |  PDF - 445 |  PDF - 446 |  PDF - 447 |  PDF - 448 |  PDF - 449 |  PDF - 450 |  PDF - 451 |  PDF - 452 |  PDF - 453 |  PDF - 454 |  PDF - 455 |  PDF - 456 |  PDF - 457 |  PDF - 458 |  PDF - 459 |  PDF - 460 |  PDF - 461 |  PDF - 462 |  PDF - 463 |  PDF - 464 |  PDF - 465 |  PDF - 466 |  PDF - 467 |  PDF - 468 |  PDF - 469 |  PDF - 470 |  PDF - 471 |  PDF - 472 |  PDF - 473 |  PDF - 474 |  PDF - 475 |  PDF - 476 |  PDF - 477 |  PDF - 478 |  PDF - 479 |  PDF - 480 |  PDF - 481 |  PDF - 482 |  PDF - 483 |  PDF - 484 |  PDF - 485 |  PDF - 486 |  PDF - 487 |  PDF - 488 |  PDF - 489 |  PDF - 490 |  PDF - 491 |  PDF - 492 |  PDF - 493 |  PDF - 494 |  PDF - 495 |  PDF - 496 |  PDF - 497 |  PDF - 498 |  PDF - 499 |  PDF - 500 |  PDF - 501 |  PDF - 502 |  PDF - 503 |  PDF - 504 |  PDF - 505 |  PDF - 506 |  PDF - 507 |  PDF - 508 |  PDF - 509 |  PDF - 510 |  PDF - 511 |  PDF - 512 |  PDF - 513 |  PDF - 514 |  PDF - 515 |  PDF - 516 |  PDF - 517 |  PDF - 518 |  PDF - 519 |  PDF - 520 |  PDF - 521 |  PDF - 522 |  PDF - 523 |  PDF - 524 |  PDF - 525 |  PDF - 526 |  PDF - 527 |  PDF - 528 |  PDF - 529 |  PDF - 530 |  PDF - 531 |  PDF - 532 |  PDF - 533 |  PDF - 534 |  PDF - 535 |  PDF - 536 |  PDF - 537 |  PDF - 538 |  PDF - 539 |  PDF - 540 |  PDF - 541 |  PDF - 542 |  PDF - 543 |  PDF - 544 |  PDF - 545 |  PDF - 546 |  PDF - 547 |  PDF - 548 |  PDF - 549 |  PDF - 550 |  PDF - 551 |  PDF - 552 |  PDF - 553 |  PDF - 554 |  PDF - 555 |  PDF - 556 |  PDF - 557 |  PDF - 558 |  PDF - 559 |  PDF - 560 |  PDF - 561 |  PDF - 562 |  PDF - 563 |  PDF - 564 |  PDF - 565 |  PDF - 566 |  PDF - 567 |  PDF - 568 |  PDF - 569 |  PDF - 570 |  PDF - 571 |  PDF - 572 |  PDF - 573 |  PDF - 574 |  PDF - 575 |  PDF - 576 |  PDF - 577 |  PDF - 578 |  PDF - 579 |  PDF - 580 |  PDF - 581 |  PDF - 582 |  PDF - 583 |  PDF - 584

Monday, 4 December 2017

TNPSC CCSE Group 4 VAO Exam Tamil model Question papers with answer Download pdf free

TNPSC CCSE Group 4 VAO Exam Practice Work Book | Guides Download , TNPSC CCSE Group 4 VAO Exam 5 years Old question papers and answer Download , TNPSC CCSE Group 4 VAO Exam Exam Date | Pattern | Syllabus Download
உவமையால் விளக்கபெறும் பொருத்தமான பொருளைத் தேர்க – “உடுக்கை இழந்தவன் கை போல

 A.    சுற்றம்
 B.    உதவி
 C.    துன்பம்
 D.    துடித்தல்
Answer : B.

பொருந்தா சொல்லைக் கண்டறிக

 A.    சந்திரன்
 B.    ஞாயிறு
 C.    கதிரவன்
 D.    பரிதி
Answer : A.




400 பொது அறிவு PDF Direct download link : https://goo.gl/kFK2MQ


சொற்பதம் -என்பதன் இலக்கண குறிப்பு தேர்வு செய்க

 A.    ஒரு பொருட் பன்மொழி
 B.    பெயரெச்சம்
 C.    வினையெச்சம்
 D.    வினையெச்சம்
Answer : A.

எதிர்ச்சொல் தருக : ஓடா

 A.    நிற்கும்
 B.    ஓடும்
 C.    நகரும்
 D.    செல்லும்
Answer : B.

தொடுஎன்னும் வேர்ச்சொல்லின் வினையெச்சத்தை தேர்ந்தெடுக்க.

 A.    தொட்டான்
 B.    தொட்ட
 C.    தொட்டு
 D.    தொடுதல்
Answer : C.


பிரித்து எழுதுக -சேவடி

 A.    சே + அடி
 B.    சேவு + அடி
 C.    சேவ + அடி
 D.    செம்மை + அடி
Answer : D.
  
ஒலி வேறுபாடறிந்து சரியான பொருளைத் தேர்க: மலை -மழை

 A.    மேகம்உவமை
 B.    குளிர்ச்சிஆடுகள்
 C.    குன்றுமாரி
 D.    மிகுதிஎதிர்த்தல்
Answer : C.
அகழ்வாரைத் தாங்கும் நிலம் போலஉவமையால் விளக்கப்படும் பொருள்:

 A.    இரக்கம்
 B.    அன்பு
 C.    பொறுமை
 D.    கருணை
Answer : C.

ஆடுகொடிஇலக்கண குறிப்பு வரைக:

 A.    உவமைத் தொகை
 B.    தொழிற்பெயர்
 C.    ஆகு பெயர்
 D.    வினைத் தொகை
Answer : D.


ஒலி வேறுபாடு அறிந்து சரியான பொருளைத் தேர்க : முருகுமுறுகு

 A.    அவயம்நோக்குதல்
 B.    அழகுமுதிர்தல்
 C.    பழகுசேர்த்தல்
 D.    இன்பம்-பார்த்தல்
Answer : B.

உவமையால் விளக்கபெறும் பொருத்தமான பொருளைத் தேர்க – “கடன் பட்டார் நெஞ்சம் போல்

 A.    ஆதரவு
 B.    ஏமாற்றம்
 C.    வேதனை
 D.    பகை
Answer : C.

புகன்றான்இச்சொல்லின் வேர்ச்சொல்லைக் காண்க

 A.    புகன்
 B.    புகல்
 C.    புகு
 D.    புக
Answer : B.

எதிர்ச்சொல் தருகநகை

 A.    அணிகலன்
 B.    அச்சம்
 C.    பெருமிதம்
 D.    அழுகை
Answer : D.

400 பொது அறிவு PDF Direct download link : https://goo.gl/kFK2MQ


 ஒலி வேறுபாடு அறிந்து சரியான பொருளைத் தேர்க : பரிபறி

 A.    ஆடுமான்
 B.    பொன்மிகுதி
 C.    குதிரைபிடுங்குதல்
 D.    கொள்ளைஅன்பு
Answer : C.

ஒலி வேறுபாடு அறிந்து சரியான பொருளைத் தேர்க : உலவுஉளவு

 A.    நடமாடுவேவு
 B.    உதவு -காப்பாற்று
 C.    காப்பாற்றுநடமாடு
 D.    வேவு -பயிர்த்தொழில்
Answer : A.


பெயர்ச் சொல்லின் வகை அறிகநகம்

 A.    பொருட் பெயர்
 B.    காலப்பெயர்
 C.    சினைப்பெயர்
 D.    இடப்பெயர்
Answer : C.

 உவமையால் விளக்கபெறும் பொருத்தமான பொருளைத் தேர்க – “உடுக்கை இழந்தவன் கை போல

 A.    சுற்றம்
 B.    உதவி
 C.    துன்பம்
 D.    துடித்தல்
Answer : B.


பொருந்தா சொல்லைக் கண்டறிக

 A.    சந்திரன்
 B.    ஞாயிறு
 C.    கதிரவன்
 D.    பரிதி
Answer : A.

சொற்பதம் -என்பதன் இலக்கண குறிப்பு தேர்வு செய்க

 A.    ஒரு பொருட் பன்மொழி
 B.    பெயரெச்சம்
 C.    வினையெச்சம்
 D.    வினையெச்சம்
Answer : A.

எதிர்ச்சொல் தருக : ஓடா

 A.    நிற்கும்
 B.    ஓடும்
 C.    நகரும்
 D.    செல்லும்
Answer : B.

தொடுஎன்னும் வேர்ச்சொல்லின் வினையெச்சத்தை தேர்ந்தெடுக்க.

 A.    தொட்டான்
 B.    தொட்ட
 C.    தொட்டு
 D.    தொடுதல்
Answer : C.


பிரித்து எழுதுக -சேவடி

 A.    சே + அடி
 B.    சேவு + அடி
 C.    சேவ + அடி
 D.    செம்மை + அடி
Answer : D.

400 பொது அறிவு PDF Direct download link : https://goo.gl/kFK2MQ





ஒலி வேறுபாடறிந்து சரியான பொருளைத் தேர்க: மலை -மழை

 A.    மேகம்உவமை
 B.    குளிர்ச்சிஆடுகள்
 C.    குன்றுமாரி
 D.    மிகுதிஎதிர்த்தல்
Answer : C.

நன்மை + கருத்துசேர்த்தெழுக

 A.    நன்கருத்து
 B.    நல்லகருத்து
 C.    நற்கருத்து
 D.    நவின்கருத்து
Answer : C.

மராமத்து இலாக்கா” – சரியான தமிழ்சொல் தருக.

 A.    மக்கள் நல்வாழ்வுத்துறை
 B.    பொதுப்பணித்துறை
 C.    நெடுஞ்சாலைத்துறை
 D.    மருத்துவத்துறை
Answer : B.

பொருந்தாச் சொல்லைத் தேர்ந்தெடுக்க.

 A.    பரணி
 B.    உலா
 C.    கோவை
 D.    பழமொழி
Answer : D.
  
தமிழோடிசைப் பாடல் மறந்தறியேன்எனப்பாடியவர்

 A.    பட்டிணத்தார்
 B.    திருஞானசம்பந்தர்
 C.    திருநாவுக்கரசர்
 D.    சிவப்பிரகாச சுவாமிகள்
Answer : C.

 “” – என்னும் சொல்லின் பொருள் யாது?.

 A.    வியப்பு
 B.    ஐயர்
 C.    ஐந்து
 D.    ஐயை
Answer : A.

வெற்புஇச்சொல்லின் பொருள்

 A.    வெறுப்பு
 B.    விருப்பு
 C.    மலை
 D.    கடல்

Answer : C.

400 பொது அறிவு PDF Direct download link : https://goo.gl/kFK2MQ

No comments:

Labels